VinFast ô tô Thăng Long Thái Bình tổ chức lái thử xe điện thông minh

Rate this post

Chương trình lái thử tại VinFast Thái Bình

Vào sáng 19/3/2022, VinFast Thái Bình chính thức ra mắt khách hàng Thái Bình mẫu ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam – VinFast VFe34, với nhiều ứng dụng công nghệ hiện đại, thông minh, mang đến giải pháp di chuyển tiết kiệm, tối ưu và thân thiện môi trường.

                                                Khách hàng trải nghiệm lái thử mẫu xe VinFast VFe34 

Tại sự kiện, người dùng đã được trải nghiệm thực tế và đánh giá VinFast VFe34,

Đây là mẫu xe SUV hạng C có kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng năng động,

Đặc biệt trang bị nhiều tính năng tiện nghi hỗ trợ di chuyển linh hoạt và ổn định,VFE 34phù hợp với gu thẩm mỹ và nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Điểm đặc biệt của ô tô điện VinFast VFe34 đến từ những tính năng thông minh được tích hợp sẵn trên xe,Mở ra không gian trải nghiệm cá nhân hoá thú vị cho người dùng.

Chủ xe có thể điều khiển và quản lý phương tiện từ xa bằng ứng dụng C-app hay tương tác trực tiếp với trợ lý ảo ViVi để có những hành trình thuận tiện và thoải mái.                        Mẫu ô tô điện VinFast VFe34 với thiết kế thông minh mang trải nghiệm mới cho người dùng

VinFast Thái Bình giới thiệu đến người sử dụng một hệ sinh thái xe điện toàn diện và hiện đại.

Thông qua thông điệp xuyên suốt “Khai mở kỷ nguyên mới – Chạm tới tương lai xanh” VinFast Thái Bình mong muốn truyền cảm hứng cùng hành động vì một Thái Bình xanh hơn, sạch đẹp và bền vững.

Trong bối cảnh giá xăng dầu tăng cao thì đây là giải pháp di chuyển tiết kiệm- tối ưu.

error: Content is protected !!