VinFast là đối tác danh hiệu của VinFast Ironman Việt Nam 2023

5/5 - (8 bình chọn)

VinFast là đối tác danh hiệu của VinFast Ironman Việt Nam 2023

Đà Nẵng, 05/05/2023 – VinFast công bố tiếp tục hợp tác với IRONMAN, trở thành Đối tác Danh hiệu (Title partner) của giải thể thao ba môn phối hợp VinFast IRONMAN 70.3 Việt Nam diễn ra từ ngày 04-07/05/2023, với sự kiện chính diễn ra vào Chủ nhật (ngày 07/05). Đây là một phần của hợp tác toàn cầu giữa VinFast và Tập đoàn IRONMAN nhằm mục tiêu thúc đẩy lối sống xanh và bền vững cho cộng đồng.

VinFast và IRONMAN đã công bố quan hệ đối tác toàn cầu từ năm 2022. Theo đó, VinFast đã trở thành Đối tác Tên (Naming Rights partner) – đối tác cấp cao nhất đầu tiên của chuỗi giải IRONMAN Mỹ từ năm 2022, chuỗi giải mở rộng IRONMAN Bắc Mỹ từ năm 2023. VinFast cũng là Đối tác Danh hiệu của Giải vô địch thế giới IRONMAN® và Giải vô địch thế giới IRONMAN® 70.3® từ năm 2022-2025. Bên cạnh đó, VinFast là Đối tác xe điện độc quyền của chuỗi IRONMAN và IRONMAN 70.3 tại Bắc Mỹ, châu Âu, và châu Á đến năm 2025.

Tại Việt Nam, VinFast chính thức trở thành Đối tác Danh hiệu của chuỗi sự kiện VinFast IRONMAN 70.3 Việt Nam từ năm 2023 – 2025.

VinFast IRONMAN 70.3 Việt Nam 2023 dự kiến sẽ phá vỡ kỷ lục về số lượng người tham gia, khoảng gần 3.000 người. Đặc biệt, cuộc đua năm nay sẽ hấp dẫn và gay cấn hơn khi có sự góp mặt của 64 vận động viên AWA (All World Athlete), trong đó có 6 vận động viên AWA Gold với thành tích nằm trong top 2% theo nhóm tuổi. Bên cạnh đó là hạng mục tranh tài mới dành cho các Doanh nghiệp – Corporate Challenge, với sự tham gia của cán bộ nhân viên Vingroup và VinFast.

Bà Lê Thị Thu Thủy, Chủ tịch VinFast, bày tỏ: “VinFast IRONMAN 70.3 Việt Nam 2023 là một sự kiện có ý nghĩa đặc biệt với chúng tôi, vì giải diễn ra trên quê hương của VinFast. Sự kiện là cơ hội để các vận động viên và khán giả yêu thích bộ môn thể thao đầy thử thách này trên khắp thế giới cảm nhận được một Việt Nam mạnh mẽ, kiên cường và đang phát triển từng ngày. Tôi hy vọng, quê hương của chúng tôi sẽ tiếp thêm nguồn cảm hứng, để các vận động viên chinh phục các đỉnh cao, phá vỡ kỷ lục của chính mình, cùng nhau bứt phá mọi giới hạn với ý chí, quyết tâm và sức mạnh bền bỉ.”

Với vai trò là Đối tác Danh hiệu của sự kiện VinFast IRONMAN 70.3 Việt Nam 2023, trước giải đấu, VinFast sẽ tổ chức nhiều hoạt động diễu hành trên các đường phố chính của Đà Nẵng để quảng bá cho sự kiện quy mô toàn cầu VinFast IRONMAN 70.3 đầu tiên ở Việt Nam. Trong quá trình diễn ra sự kiện, VinFast cũng sẽ đảm nhận dịch vụ xe đưa đón vận động viên, trưng bày và lái thử các mẫu xe VF e34, VF 5 Plus, VF 8, VF 9 và các dòng xe máy điện thế hệ mới.

IRONMAN 70.3 là một cuộc đua ba môn phối hợp: bơi 1,9 km, đạp xe 90 km và chạy bộ 21 km. Bên cạnh giải đua chính là các cuộc thi Sunrise Sprint, IRONKIDS Việt Nam và Newborns Vietnam Runout. Trong mùa giải năm nay, các trạm y tế, trạm tiếp sức, điểm quay đầu được thiết kế theo quy chuẩn IRONMAN Global nhằm đảm bảo an toàn và hỗ trợ tối đa cho các vận động viên.

Hợp tác toàn cầu giữa VinFast và IRONMAN – chuỗi sự kiện thể thao truyền cảm hứng nhất hành tinh, cung cấp các phương tiện giao thông xanh, tiếp sức cho hành trình của các nhà vô địch bứt phá mọi giới hạn – là một trong nhiều nỗ lực của hãng để thúc đẩy quá trình chuyển đổi sang xe điện trên toàn cầu, vì một tương lai xanh cho tất cả mọi người./.

*****

Về VinFast

VinFast – công ty thành viên của Tập đoàn Vingroup – với tầm nhìn trở thành thương hiệu xe điện thông minh thúc đẩy mạnh mẽ cuộc cách mạng xe điện toàn cầu. Được thành lập vào năm 2017, VinFast sở hữu tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô hiện đại, có quy mô hàng đầu khu vực đặt tại Hải Phòng, Việt Nam với mức độ tự động hóa lên đến 90%. Cam kết mạnh mẽ với sứ mệnh vì một tương lai xanh cho mọi người, VinFast không ngừng sáng tạo mang đến sản phẩm chất lượng đẳng cấp, nền tảng dịch vụ thông minh, trải nghiệm khách hàng, cùng chiến lược giá dành cho tất cả để truyền cảm hứng đến khách hàng toàn cầu cùng chung tay cho một tương lai di chuyển thông minh và một hành tinh phát triển bền vững. Tìm hiểu thêm tại: https://www.vinfastauto.com

Về Vingroup

Thành lập năm 1993, Vingroup là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu khu vực, hoạt động trong 3 lĩnh vực cốt lõi, bao gồm: Công nghệ, Công nghiệp – Thương mại Dịch vụ – Thiện nguyện Xã hội. Tìm hiểu thêm tại: https://www.vingroup.net

Về IRONMAN Group

IRONMAN Group điều hành một danh mục sự kiện toàn cầu bao gồm IRONMAN® Triathlon Series, IRONMAN® 70.3®Triathlon Series, 5150™ Triathlon Series, Rock n Roll® Running Series, IRONKIDS®, World Triathlon Series, các sự kiện chạy hàng đầu bao gồm Standard Chartered Singapore Marathon™ và City2Surf®, Chuỗi sự kiện UTMB® Thế giới bao gồm Canyons Endurance Runs™, Tarawera Ultra và Ultra-Trail Australia™, Chuỗi cuộc thi đua xe đạp vượt núi Epic Series™ bao gồm Absa Cape Epic®, Giải đua xe đạp đường trường bao gồm Haute Route®, và các sự kiện thể thao khác. Tập đoàn IRONMAN là đơn vị điều hành lớn nhất của các sự kiện thể thao quy mô lớn trên thế giới và mang đến cho hàng triệu người người gia mỗi năm những lợi ích của thể thao rèn luyện sức bền thông qua các giải đấu đa dạng. Để hỗ trợ toàn diện cho vận động viên, danh mục sản phẩm của IRONMAN cũng bao gồm ứng dụng đạp xe thực tế ảo FulGaz®, ứng dụng đạp xe trong nhà thực tế nhất nhằm chuẩn bị cho vận đông viên tham gia các sự kiện trong thế giới thực. Từ khi thành lập thương hiệu IRONMAN®, và ra mắt giải đấu đầu tiên vào 1978, các vận động viên trên toàn thế giới đã chứng minh “MỌI THỨ ĐỀU CÓ THỂ” bằng cách vượt qua vạch đích. Khởi đầu bằng một giải đấu đơn, Tập đoàn IRONMAN đã phát triển thành nhà tổ chức hàng trăm giải thi đấu thể thao trên hơn 55 quốc gia. Tập đoàn IRONMAN thuộc sở hữu của Advance. Tìm hiểu thêm thông tin tại đây: www.ironman.com/about-ironman-group.

error: Content is protected !!