Tình cha con trong “Khoảnh khắc đáng nhớ cùng VinFast”

5/5 - (5 bình chọn)

Vì hoàn cảnh gia đình, anh Nguyễn Trọng Cường phải sống xa con hơn 5 năm. Đầu năm nay, khi Hội VinFast Thanh Hóa tổ chức chuyến du xuân bằng xe điện VF 8, anh đăng ký ngay để có cơ hội đón hai con đi cùng.

Từ thành phố, đoàn xe VinFast chạy lên bản Mạ thăm hồ thủy điện Cửa Đạt. “Trên cung đường đồi núi bố cầm vô lăng xe VF 8 bên hai con gái bao năm xa cách, nỗi nhớ nhung không thể tả hết”, anh Cường bồi hồi nhớ lại.

Ba cha con anh Cường du xuân cùng hội xe VinFast VF 8 Thanh Hóa – Xem bài dự thi

Sau chuyến đi và về tổng 160km, anh đánh giá cảm giác lái xe VF 8 trên những cung đường hỗn hợp là rất tốt. Theo anh, xe có nhiều tính năng an toàn và hỗ trợ lái hiện đại, tạo cảm giác an toàn cho những người ngồi trong xe. “Như tình cha bao bọc vô bờ bến che chở cho các con”, người cha chia sẻ cảm nghĩ.

“Kết thúc hành trình không biết khi nào ba bố con lại được đi cùng nhau”, anh Cường bùi ngùi khi gửi tấm hình chụp 3 bố em bên xe VF 8 đến dự thi “Khoảnh khắc đáng nhớ cùng VinFast”.

Anh Trần Việt Anh, ở Hải Phòng, kể câu chuyện anh và con trai gắn bó hơn từ ngày gia đình mua xe VinFast năm 2021. “Chiếc xe Fadil đã giúp cha con tôi gần nhau hơn, hiểu nhau hơn. Với niềm đam mê xe mô hình từ nhỏ nên cu cậu rất phấn khởi khi gia đình có xe”, anh Việt Anh kể.

Với vốn kiến thức thu nạp trên các diễn đàn xe hay, con trai 13 tuổi của anh tỉ mỉ tư vấn cho bố các trang bị độ cho xe, như đèn bi led, cảm biến áp suất lốp, cam hành trình, bệ tỳ tay… “Mỗi lần rửa xe, cu cậu đều xăm xắn giúp bố”, anh Việt Anh chia sẻ.

Ảnh camera ghi hình con trai anh Việt Anh rửa xe cho bố – Xem bài dự thi

Anh Bùi Duy Hoàn, ở Bình Dương, mỗi tối lại ngắm tranh của con gái vẽ xe ô tô VinFast. Gia đình anh đang sử dụng xe xăng Lux A. “Bé nhà tôi được ba mẹ kể về lịch sử xe VinFast, kể về niềm tự hào khi sử dụng thương hiệu xe Việt Nam. Và kết quả bé rất thích vẽ tranh về ô tô VinFast”, anh Hoàn kể.

Bài dự thi con gái anh Hoàn vẽ tranh xe VinFast – Xem bài dự thi

Chia sẻ thêm về sự tự hào và hãnh diện khi lái xe VinFast, anh Hoàn bày tỏ gia đình anh “có một thứ DNA truyền lại cho các con đó là DNA tinh thần Việt – DNA người Việt dùng hàng Việt – Người Việt dùng ô tô Việt”.

Anh Hoàng Đức Tuân, ở Hải Phòng, lại có kỷ niệm về xe VF 8 với cha mẹ. Dù kinh tế chưa quá khá giả nhưng anh vẫn quyết định chọn mua ô tô điện để thực hiện ước mơ đưa bố mẹ đi xuyên Việt. “Mình chọn xe điện vì bố mình say xe nên trước đây mình rủ mà ông không bao giờ đi”, anh Tuân chia sẻ.

Sau 19 năm kể từ ngày được bố đưa đi du lịch Đà Nẵng cùng cơ quan thì cuối cùng anh Tuân đã đưa bố đi thăm lại Đà Nẵng bằng chiếc xe VinFast VF 8 do anh tự lái. Anh cùng bố mẹ, vợ con có một kỳ nghỉ dưỡng đầy ắp tình thân tại Vinpearl Đà Nẵng

Anh Tuân lái xe VF 8 đi xuyên Việt 11 ngày cùng bố mẹ, vợ con – Xem bài dự thi

“Thực sự lái chiếc VF 8 cho mình rất nhiều cảm xúc, lái hay theo phương diện kỹ thuật, cảm xúc tự hào dân tộc, cảm xúc gắn kết gia đình, thực hiện được mong ước bấy lâu của mình”, anh Tuân viết trong bức hình chụp đại gia đình trong chuyến đi kéo dài 11 ngày.

Những câu chuyện của anh Cường, anh Việt Anh, anh Hoàn và anh Tuân đang thu hút nhiều lượt theo dõi trong cuộc thi “Khoảnh khắc đáng nhớ cùng VinFast” do VinFast và ZingNews đồng tổ chức.

Cuộc thi nhằm tôn vinh những phút giây kỷ niệm đáng nhớ cùng xe ô tô và dịch vụ VinFast. Giải thưởng cao nhất là chuyến du lịch châu Âu dành cho gia đình 4 thành viên, hứa hẹn mang đến cho người chiến thắng những trải nghiệm tuyệt vời.

Ban tổ chức thấu hiểu mỗi chủ xe ô tô VinFast đều có những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống của mình. Đó có thể là những kỷ niệm vui tươi, những thử thách khó khăn, những trải nghiệm đầy cảm xúc và VinFast tự hào khi là một phần trong những khuôn hình tràn ngập sắc màu đó.  

Cuộc thi đang diễn ra sôi nổi trên trang https://khoanhkhac.vinfast.vn/, kết thúc nhận bài thi đến hết ngày 02/5/2023.

error: Content is protected !!