VF8 Miền Bắc chung tay thắp sáng tương lai

Rate this post

Hội V.E.O & VF8 Miền Bắc chung tay thắp sáng tương lai

Nhân dip tết Trung thu 2023, hưởng ứng sinh nhật 1 tuổi Cộng đồng VinFast Toàn cầu, Hội V.E.O và Hội VF8 Miền Bắc tổ chức trao quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Thanh Hóa, ngày 24/9.

Thành viên thuộc 2 hội đã trao tặng các em thiếu nhi nhiều suất quà, bao gồm: cặp sách, vở, đồ dùng học tập, chăn ấm, bánh kẹo, đồ chơi và một bức tranh tường với tổng giá trị lên tới 70 triệu đồng.

Chương trình thiện nguyện này nằm trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi của Cộng đồng VinFast Toàn cầu. Đây là một nghĩa cử cao đẹp của các thành viên Hội V.E.O và Hội VF8 miền Bắc nhằm mang đến niềm vui, giúp cho những mảnh đời khó khăn có một mùa Trung thu ấm áp.

Về chương trình sinh nhật Cộng đồng VinFast Toàn cầu

Chương trình sinh nhật sẽ tổ chức vào 2 ngày trong tháng 10/2023 (một ngày dự kiến ở Bình Dương và một ngày ở thủ đô Hà Nội). Thành viên trên khắp toàn quốc sắp có dịp hân hoan gặp nhau, chung vui sự kiện “thôi nôi” Cộng đồng chủ xe Việt lớn nhất.

Chào mừng ngày sinh nhật, Cộng đồng triển khai 3 chuỗi hoạt động chính. Một là tuyến hoạt động thiện nguyện, với hạt nhân là các hội nhóm Cộng đồng địa phương cùng nhau đi trao quà tới những hoàn cảnh khó khăn.

Hai là tuyến hoạt động thể dục thể thao, với giải chạy marathon và giải bóng đá nam. Dự kiến giải đấu diễn ra ở cả 2 miền Nam – Bắc. Giải marathon sẽ diễn ra trong cùng ngày sinh nhật (marathon miền Bắc và marathon miền Nam).

Ba là tuyến hoạt động xã hội, với hoạt động môi trường, Cộng đồng tổ chức trồng cây gây rừng ở vườn Quốc gia Bến En – Thanh Hóa.

error: Content is protected !!