Trung thu sum vầy tại Làng trẻ SOS Hà Tĩnh 

Rate this post

Trung thu sum vầy tại Làng trẻ SOS Hà Tĩnh

Ngày 23/9/2023, Hội VinFast Nghệ Tĩnh tổ chức sự kiện đêm hội trăng rằm tại làng trẻ SOS Hà Tĩnh, mang đến niềm vui và tình yêu thương đến những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Hơn 20 thành viên trong Hội đã giao lưu, tổ chức cắt bánh trung thu, trò chuyện, thăm hỏi tận nơi các bé khuyết tật, trẻ sơ sinh bị bỏ rơi.

Các phần quà đong đầy tình cảm thương yêu của các hội viên đã được trao cho các bé gồm có:  20 thùng sữa, đồ nhu yếu phẩm, quần áo; 32 bao gạo; 20 bánh trung thu cao cấp; 7 bịch bỉm và 2 bộ đồ chơi; 1 tivi 65 inch + 1 máy giặt + 1 điều hoà.

Chương trình thiện nguyện này nằm trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi Cộng đồng VinFast Toàn cầu. Đây là một nghĩa cử cao đẹp của các thành viên Hội VinFast Nghệ Tĩnh nhằm mang đến niềm vui, giúp cho những mảnh đời khó khăn có một mùa Trung thu ấm áp.

Về chương trình sinh nhật Cộng đồng VinFast Toàn cầu

Chương trình sinh nhật sẽ tổ chức vào 2 ngày trong tháng 10/2023 (một ngày dự kiến ở Bình Dương và một ngày ở thủ đô Hà Nội). Thành viên trên khắp toàn quốc sắp có dịp hân hoan gặp nhau, chung vui sự kiện “thôi nôi” Cộng đồng chủ xe Việt lớn nhất.

Chào mừng ngày sinh nhật, Cộng đồng triển khai 3 chuỗi hoạt động chính. Một là tuyến hoạt động thiện nguyện, với hạt nhân là các hội nhóm Cộng đồng địa phương cùng nhau đi trao quà tới những hoàn cảnh khó khăn.

Hai là tuyến hoạt động thể dục thể thao, với giải chạy marathon và giải bóng đá nam. Dự kiến giải đấu diễn ra ở cả 2 miền Nam – Bắc. Giải marathon sẽ diễn ra trong cùng ngày sinh nhật (marathon miền Bắc và marathon miền Nam).


error: Content is protected !!