Sinh nhật chơi lớn: Quà tặng khủng cho mini-game B-Day Moment

5/5 - (5 bình chọn)

Sinh nhật chơi lớn: Quà tặng khủng cho mini-game B-Day Moment

Vậy là Cộng đồng VinFast toàn cầu sắp tròn 1 năm ra mắt kể từ ngày 7/10/2022. Để đánh dấu cột mốc quan trọng này, cũng như thay lời cảm ơn của Đội ngũ phát triển cộng đồng dành tới các Quý thành viên, Cộng đồng khởi động chuỗi sự kiện B-day Moments – Khoảnh khắc sinh nhật, dành riêng cho anh chị em thành viên.

Tham gia vào mini-game B-Day Moment, Quý thành viên có cơ hội nhận phần quà là 01 thiết bị giải trí xách tay LG StanbyMe Go Portable Smart Touch Screen trị giá gần 23.500.000 VNĐ. Đây là một thiết bị mang trong mình những tính năng hiện đại, tân tiến nhất đảm bảo sẽ mang lại những trải nghiệm giải trí tiện lợi, hấp dẫn cho người sử dụng.

LG StanbyMe Go là một chiếc TV LCD 1080p với kích thước 27″, được đặt rất gọn gàng trong một chiếc vali có tích hợp pin cung cấp thường lượng 3 tiếng và loa 20W.

Như những TV thông thường khác của LG, StanbyMe Go chạy hệ điều hành webOS với đầy đủ các ứng dụng. Người dùng có thể điều khiển nó thông qua màn hình cảm ứng, điều khiển từ xa với remote hoặc điều khiển bằng giọng nói.

LG cho biết StanbyMe Go cũng có hỗ trợ AirPlay và share màn hình tương thích với các thiết bị iOS và Android với kết nối Bluetooth và Wi-Fi.

StanbyMe Go cũng được trang bị Dolby Vision và Dolby Atmos. Có các chế độ tương thích với điều kiện ánh sáng và 8 chủ đề phụ hợp với các bối cảnh như lò sưởi, bãi biển với âm thanh sóng vỗ,…

Nếu chưa bao giờ nghĩ đến việc mang 1 chiếc TV theo cốp xe khi đi du lịch, dã ngoại thì bây giờ anh em có thể thử với thiết kế mới của LG với StanbyMe Go để giải trí cùng nhau hoặc không bỏ lỡ các trận cầu kinh điển khi đi xa.

  

error: Content is protected !!