Mời thành viên tham dự, gửi câu hỏi talkshow “Thành viên hỏi, VinFast trả lời”

Rate this post

Trong khuôn khổ chương trình sinh nhật 1 tuổi sắp diễn ra, Cộng đồng VinFast Toàn cầu tổ chức talkshow “Thành viên hỏi, VinFast trả lời”. Kính mời Quý thành viên tham gia dự sự kiện này và đặt câu hỏi sớm với Ban tổ chức.

Thưa Quý thành viên, chính sách hậu mãi với những điều khoản hỗ trợ khách hàng vượt mọi thông lệ toàn cầu tiếp tục khẳng định triết lý “Khách hàng là trọng tâm” của VinFast. Đây cũng là cam kết mạnh mẽ của hãng với khách hàng, thực hiện nghiêm túc tôn chỉ “Xe tốt – Giá tốt – Hậu mãi cực tốt”.

Và để có cơ hội được lắng nghe các ý kiến từ khách hàng thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu, chúng tôi tổ chức talkshow “Thành viên hỏi, VinFast trả lời”. Các diễn giả trong talkshow đều đến từ VinFast với đại diện bộ phận kinh doanh, bộ phận phát triển trạm sạc, bộ phận phần mềm xe, bộ phận kỹ thuật…

Thời gian và địa điểm talkshow:

√ Dự kiến 16h-17h ngày 07/10/2023 tại Trường đua Đại Nam, Bình Dương
√ Dự kiến 16h-17h ngày 14/10/2023 tại Đại học VinUni, Hà Nội

Nội dung các chủ đề trao đổi trong talkshow:

√ Các vấn đề kỹ thuật xe nói chung (xe xăng, xe điện) 
√ Chính sách giá và thuê pin
√ Kế hoạch phát triển hệ thống trạm sạc
√ Tiêu chuẩn và các quy định sạc xe
√ Cập nhật phần mềm mới

Ban tổ chức kính mời các thành viên đến dự talkshow và gửi câu hỏi trước. Lưu ý: do talkshow thuộc khuôn khổ chương trình sinh nhật nên khán giả cần đăng ký vé mời sinh nhật để có thể checkin sự kiện.

Do khuôn khổ thời gian của talkshow nên Ban tổ chức sẽ lựa chọn các câu hỏi phù hợp, được đông đảo thành viên quan tâm nhất để các diễn giả trả lời.

Thành viên trên mọi miền đều có thể gửi câu hỏi.

error: Content is protected !!