Công bố giải thưởng tuần 2 Cuộc thi “Khoảnh khắc đáng nhớ cùng VinFast”

Rate this post

Công bố giải thưởng tuần 2 Cuộc thi “Khoảnh khắc đáng nhớ cùng VinFast”

Có 03 bài dự thi bị loại trừ nhiều số bình chọn không hợp lệ nên không thể góp mặt trong top 11 tác phẩm trúng giải tuần qua.

Ban tổ chức Cuộc thi “Khoảnh khắc đáng nhớ cùng VinFast” công bố 11 tác phẩm dự thi đoạt giải thưởng tuần hai và 04 giải khán giả bình chọn may mắn.

Trong tuần thứ hai (từ 00h01′ ngày 10/4/2023 đến 23h59′ ngày 16/4/2023), có thêm 348 bài dự thi từ các chủ xe trên toàn quốc. Tổng cộng đến sáng 17/4, cuộc thi có 602 bài dự thi, tương đương VinFast góp thêm 602 cây xanh vào quỹ trồng rừng.

Tuần qua, bài dự thi của chủ xe Vỹ Phạm nổi bật về cảm xúc và ý nghĩa. Bộ ảnh chụp vợ và con gái anh bên xe Fadil được đa số các chủ xe, thành viên Cộng đồng khen ngợi về bố cục, thông điệp. Tuy chưa may mắn lọt vào top bình chọn cao, nhưng đa số các ý kiến đều đánh giá đây sẽ là đối thủ nặng ký trong Top 100 chung cuộc.

Tác phẩm dự thi của chủ xe Vỹ Phạm
Tác phẩm dự thi của chủ xe Vỹ Phạm

Trong khi đó, cuộc đua lọt Top 11 những bài được bình chọn cao tiếp tục diễn ra sôi nổi, gay cấn đến nửa đêm 16/4. Tuy nhiên, 03 bài dự thi có số bình chọn không hợp lệ cao, sau khi bị loại trừ thì đã không còn trong top 11 hợp lệ của tuần.

Điểm chung của 03 bài dự thi này là một dải IP có số bình chọn lớn hơn 30 rất nhiều lần (ví dụ có bài, chỉ riêng 01 dải IP đã lên tới 1.826 bình chọn, Ban tổ chức chỉ giữ lại 30 bình chọn). 

Ban tổ chức mong muốn thành viên tham gia dự thi với tinh thần fair-play, không sử dụng công cụ hoặc các chiêu thức để đẩy số lượng bình chọn. 

Theo đúng thể lệ cuộc thi đã công bố, Ban tổ chức tiến hành loại trừ các bình chọn không đúng thể lệ, gồm:

– Các bình chọn từ các tài khoản đăng ký ở nước ngoài, từ các dải IP nước ngoài;

– Mỗi dải IP chấp nhận không quá 30 bình chọn (vượt hơn 30 sẽ loại trừ);

– Thể lệ quy định bài thi không quá 250 từ (nên có thể nhỉnh hơn 250 chữ). Các bài lọt top 11 hợp lệ đều có số từ không vượt quá quy định.

Ban tổ chức công bố 11 bài dự thi trúng giải tuần hai (từ 00h01′ ngày 10/4/2023 đến 23h59′ ngày 16/4/2023, bình chọn cao và có chia sẻ trên mạng xã hội theo quy định):

01 giải nhất tuần, trị giá 15.000.000 đồng

√ Tặng VinFast bức ảnh xe ô tô điện VinFast VF8 cùng khoảnh khắc đất trời trong xanh nhất, trưng bày ở Châu âu #VinFast #khoanhkhacVinFast #CongdongVinFast

10 giải khuyến khích tuần, trị giá 3.000.000 đồng/giải

√ Hành trình Vinfast- Gắn kết yêu thương

√ Trải nghiệm cùng VF8 – Hài lòng với sự lựa chọn

√ Cảm ơn VinFast Fadil và những người bạn

√ Chia sẻ chân tình về chiếc xe VinFast Lux SA2.0

√ Tình yêu với Fadil

√ VinFast niềm tự hào Việt

√ VinFast – Hành trình mang yêu thương để sẻ chia

√ Đi xe VinFast – Yên tâm dịch vụ

√ Tôi mãi là khách hàng của Vin

√ Mua xe VinFast để đi sau gần 3 năm vẫn là một quyết định đúng đối với tôi

04 khán giả bình chọn may mắn

Càng tham gia bình chọn nhiều, người bình chọn càng có nhiều cơ hội quay số trúng giải này. Ban tổ chức sử dụng hình thức quay số ngẫu nhiên để chọn ra 04 tài khoản bình chọn trúng giải bình chọn may mắn. Giải thưởng trị giá 1 triệu đồng/giải.

√ quangthienit85@gmail.com

√ kevintran.trader@gmail.com

√ anhkhoaweddingstudio@gmail.com

√ BuiKiemBH@gmail.com

Vinh danh Top 3 thành viên có nhiều bài dự thi

Ban tổ chức vinh danh Top chủ xe có nhiều bài dự thi nhất trong tuần hai – đóng góp nhiều cây xanh cho khu rừng VinFast, góp phần thúc đẩy lối sống xanh.

√ Xuân Hòa Vũ 47 bài

√ Thuận Trịnh Văn 29 bài

√ Tuấn Đỗ 29 bài

Thông báo trúng giải

Để thuận tiện công tác trao giải, Ban tổ chức sẽ liên hệ tới từng người dự thi, khán giả bình chọn may mắn trúng giải thông qua số điện thoại.

Người dự thi, khán giả bình chọn may mắn vui lòng chủ động theo dõi điện thoại để nhận thông báo trúng giải và các hướng dẫn nhận giải.

Tuần thi thứ ba (từ 00h01′ ngày 17/4/2023 đến 23h59′ ngày 23/4/2023)

Trong tuần thi thứ ba, Ban tổ chức mong muốn nhận được nhiều bài thi hơn nữa, như các bài thi chia sẻ khoảnh khắc trải nghiệm dịch vụ hậu mãi của VinFast, trải nghiệm sử dụng tính năng công nghệ trên xe VinFast…

Người dự thi cần đặc biệt chú ý thể lệ, không kêu gọi bình chọn quá 30 lượt trên một dải IP. Bộ phận IT của cuộc thi sẽ loại tất cả những bình chọn không hợp lệ. 

Người dự thi cũng cần phải thực hiện bước chia sẻ bài dự thi của mình trên mạng xã hội với đủ bộ hashtag là:  #VinFast #khoanhkhacVinFast #CongdongVinFast. 

Các hội nhóm chủ xe VinFast trên toàn quốc có nhiều bài dự thi hợp lệ nhất trong mỗi tuần sẽ thắng giải tập thể tuần trị giá 10.000.000 đồng, và chung cuộc cả tháng sẽ thắng giải tập thể trị giá 20.000.000 đồng.

Ban tổ chức kêu gọi các chủ xe, thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu, cùng toàn thể độc giả yêu mến thương hiệu VinFast đang theo dõi cuộc thi, sẽ tiếp tục hăng hái bình chọn các bài dự thi trong tuần hai. Càng nhiều bình chọn, cơ hội trúng giải may mắn càng cao.

Cuộc thi “Khoảnh khắc đáng nhớ cùng VinFast” do VinFast và ZingNews đồng tổ chức nhằm tôn vinh những phút giây kỷ niệm đáng nhớ cùng xe ô tô và dịch vụ VinFast. Giải thưởng cao nhất là chuyến du lịch châu Âu dành cho gia đình 4 thành viên, hứa hẹn mang đến cho người chiến thắng những trải nghiệm tuyệt vời.

Ban tổ chức thấu hiểu mỗi chủ xe ô tô VinFast đều có những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống của mình. Đó có thể là những kỷ niệm vui tươi, những thử thách khó khăn, những trải nghiệm đầy cảm xúc và VinFast tự hào khi là một phần trong những khuôn hình tràn ngập sắc màu đó.

Cuộc thi đang diễn ra sôi nổi trên trang https://khoanhkhac.vinfast.vn/, kết thúc nhận bài thi đến hết ngày 02/5/2023.

error: Content is protected !!