Chương trình tăng film 3M và hính sách bảo hành 15 năm cho toàn bộ sản phẩm film cách nhiệt cao cấp VF x 3M

5/5 - (1 bình chọn)

Chương trình tăng film 3M và hính sách bảo hành 15 năm cho toàn bộ sản phẩm film cách nhiệt cao cấp VF x 3M

Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast công bố nâng cấp chính sách bảo hành từ 10 năm lên 15 năm cho tất cả các dòng sản phẩm film cách nhiệt cao cấp VF x 3M.

Trong đó, 10 năm đầu tiên sản phẩm được bảo hành bởi 3M và 5 năm cuối được bảo hành bởi VinFast. Đây là chính sách bảo hành hàng đầu trên thị trường cho sản phẩm film cách nhiệt ô tô, như lời khẳng định mạnh mẽ cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ của VinFast.​​​​​​​

Film cách nhiệt cao cấp VF x 3M là sản phẩm độc quyền dành cho chủ xe VinFast, có thể sử dụng cho cả ô tô xăng và ô tô điện, cũng như cửa sổ trời/kính trời toàn cảnh của dòng xe VF 8 Plus và VF 9 Plus. Khách hàng có thể đặt mua sản phẩm trực tiếp tại website vinfast-thaibinh.com/ hoặc hệ thống các Showroom và Xưởng dịch vụ VinFast trên toàn quốc.

Đặc biệt, khách hàng là thành viên của Cộng đồng VinFast Toàn cầu còn nhận được ưu đãi lên tới 4,9 triệu đồng khi mua gói dán film cách nhiệt cao cấp VF x 3M trên website vinfast-thaibinh.com/ (*).

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình và film cách nhiệt cao cấp VF x 3M, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 1900 23 23 89.

(*) Áp dụng theo chính sách ưu đãi 15% trên giá niêm yết cho đơn hàng đầu tiên của thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu mua phụ kiện sau khi mua xe.

error: Content is protected !!