2.000 khoảnh khắc đáng nhớ cùng VinFast được chia sẻ

5/5 - (15 bình chọn)

2.000 khoảnh khắc đáng nhớ cùng VinFast được chia sẻ

Sau 25 ngày diễn ra sôi nổi, đến tối 28/4, cuộc thi Khoảnh khắc đáng nhớ cùng VinFast đã chạm mốc hơn 2.000 bài dự thi. Tương ứng với đó là VinFast sẽ trồng 2.000 cây xanh để lan tỏa tinh thần sống xanh, bảo vệ môi trường.

2.000 tác phẩm từ hàng trăm chủ xe trên toàn quốc gửi đến cuộc thi với các định dạng ảnh, video clip và bài viết cảm nhận. Tất cả đều tập trung chia sẻ những khoảnh khắc ấn tượng trong cuộc sống và có sự hiện diện của sản phẩm, dịch vụ .

Rất nhiều bài dự thi ấn tượng, tạo cảm xúc mạnh đối với người xem. Một số bài tiêu biểu như: VinFast Fadil cùng niềm đam mê xê dịch, tác giả Vi Văn Thủy; Chinh phục tuyến Sài Gòn-Nha Trang với chiếc xe điện đầu tiên VinFast VFe34, tác giả Nguyên Văn Hiệp; Giấu Vợ và Gia đình mua xe Fadil và cái kết bất ngờ, tác giả Lê Tùng; Xe Điện VF8! Gì đó rất mới mẻ đầy thú vị và đầy lỗi…, tác giả Đỗ Điệp…; VinFast Fadil – người bạn trên mọi cung đường, tác giả Nguyễn Tài…

Tác phẩm dự thi của chủ xe Vỹ Phạm

Trong đó, bài dự thi của chủ xe Vỹ Phạm nổi bật về cảm xúc và ý nghĩa. Bộ ảnh chụp vợ và con gái anh bên xe Fadil được đa số các chủ xe, thành viên Cộng đồng khen ngợi về bố cục, thông điệp. Tuy chưa may mắn lọt vào top bình chọn cao, nhưng đa số các ý kiến đều đánh giá đây sẽ là đối thủ nặng ký trong Top 100 chung cuộc.

Tương ứng với mỗi bài dự thi, VinFast sẽ góp một cây xanh vào quỹ trồng rừng, lan toả lối sống xanh và bảo vệ môi trường. Càng nhiều bài dự thi gửi đến sẽ càng có nhiều mầm xanh được ươm trồng.

Theo thể lệ, cuộc thi còn 4 ngày diễn ra. Sau ngày 02/5, Ban tổ chức kết thúc nhận bài dự thi để tiến hành chọn ra các tác phẩm vào chấm chung cuộc.

Cuộc thi “Khoảnh khắc đáng nhớ cùng VinFast” do VinFast và ZingNews đồng tổ chức nhằm tôn vinh những phút giây kỷ niệm đáng nhớ cùng xe ô tô và dịch vụ VinFast. Giải thưởng cao nhất là chuyến du lịch châu Âu dành cho gia đình 4 thành viên, hứa hẹn mang đến cho người chiến thắng những trải nghiệm tuyệt vời.

Ban tổ chức thấu hiểu mỗi chủ xe ô tô VinFast đều có những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống của mình. Đó có thể là những kỷ niệm vui tươi, những thử thách khó khăn, những trải nghiệm đầy cảm xúc và VinFast tự hào khi là một phần trong những khuôn hình tràn ngập sắc màu đó.

Cuộc thi đang diễn ra sôi nổi trên trang https://khoanhkhac.vinfast.vn/, kết thúc nhận bài thi đến hết ngày 02/5/2023.

error: Content is protected !!