Xanh SM ưu đãi lên đến 25% cho thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu

5/5 - (6 bình chọn)

Xanh SM ưu đãi lên đến 25% cho thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu

Thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu được hưởng ưu đãi độc quyền lên đến 25% giá cước Taxi Xanh SM từ nay đến hết 31/12/2023.

Taxi Xanh SM là dịch vụ taxi điện cao cấp, không mùi, không khí thải đầu tiên tại Việt Nam, dẫn đầu xu hướng sống xanh bền vững. Hiện hãng đã hoạt động ở 5 tỉnh thành (Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Huế, Nha Trang, Đà Nẵng) với các dòng xe điện hiện đại của VinFast là VF 8, VF e34. Đến cuối năm 2023, dự kiến hãng sẽ phủ xanh 27 tỉnh thành trên cả nước.

Trong hơn 2 tháng hoạt động, Taxi Xanh SM đã phục vụ hơn 1 triệu chuyến đi, trao gửi 3 triệu lời chào tới khách hàng. Với chất lượng dịch vụ vượt trội, Taxi Xanh SM đã trở thành “biểu tượng di chuyển xanh” văn minh và hiện đại.

Với tinh thần lan toả lối sống xanh – văn minh – bền vững mà thành viên Cộng đồng đang đại diện, chúng tôi cùng Xanh SM triển khai ưu đãi độc quyền dành riêng cho các thành viên Cộng đồng.

√ Đối tượng: Thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu

√ Chính sách ưu đãi:

∗ Dịch vụ GreenCar: Giảm 8%

∗ Dịch vụ LuxuryCar: Giảm 15%

∗ Mua thẻ trả trước: Giảm 10%

√  Thời gian hưởng ưu đãi: Từ 26/6/2023 đến hết 31/12/2023.

Các bước thực hiện để hưởng ưu đãi

Chương trình ưu đãi dành cho dịch vụ GreenCar và LuxuryCar

Bước 1: Xác nhận số điện thoại chính chủ của thành viên tại mục thông tin tài khoản trên vinfast.vn.

(Lưu ý số điện thoại chỉ được phép thay đổi sau 180 ngày, thành viên vui lòng kiểm tra thật kĩ trước khi cập nhật và xác nhận số điện thoại của mình trên tài khoản thành viên).

Bước 2: Tải ứng dụng Taxi Xanh SM và đăng kí tài khoản với số điện thoại bạn đã cập nhật trên vinfast.vn

(Nếu bạn đã cài ứng dụng từ trước, bảo đảm rằng số điện thoại trong Tài khoản cá nhân trên vinfast.vn và ứng dụng Taxi Xanh SM là trùng khớp. Khi đó, ưu đãi sẽ xuất hiện trên app trong vòng 1 – 2 ngày làm việc).

Bước 3: Đặt chuyến đi, sử dụng mã khuyến mại trong mục ưu đãi.

(Chương trình ưu đãi này chỉ áp dụng với khách hàng đặt chuyến đi trên ứng dụng, không áp dụng với các chuyến đi gọi qua tổng đài và vẫy xe trên đường).

Chương trình ưu đãi dành cho thẻ trả trước

Bước 1: Đăng ký mua thẻ trả trước tại đây: LINK

Bước 2: Nhận tư vấn từ đội ngũ Xanh SM và thanh toán chi phí mua thẻ 4,500,000 VNĐ theo hướng dẫn

(Thẻ trả trước XANH Gift Card là loại thẻ không định danh, có chức năng thanh toán như thẻ nội địa Napas với mệnh giá 5,000,000 VNĐ).

Bước 3: Kích hoạt sử dụng thẻ theo hướng dẫn in trên mặt thẻ.

Bước 4: Đặt Taxi Xanh SM bằng 3 cách: gọi tổng đài toàn quốc 1900 2088, vẫy xe trên đường như taxi truyền thống, đặt xe trên ứng dụng Taxi Xanh SM chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt và dùng thẻ thanh toán vào cuối chuyến. Thẻ trả trước XANH Gift Card có thể áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

Như vậy, khi kết hợp 2 chương trình Ưu đãi thẻ trả trước (giảm 10%) và Xác nhận số điện thoại đăng ký (lên đến 15%), các thành viên được hưởng ưu đãi tổng cộng lên đến 25% cước Taxi Xanh SM. 

Với ưu đãi đặc quyền dành riêng cho thành viên, Cộng đồng VinFast Toàn cầu mong muốn mỗi quý thành viên có những trải nghiệm vui vẻ, tuyệt vời cùng Xanh SM.

error: Content is protected !!