VinFast VF 3 xứng đáng là chiếc xe thứ hai trong gia đình

Rate this post

VinFast VF 3 xứng đáng là chiếc xe thứ hai trong gia đình

Bạn đang sở hữu một chiếc xe điện hạng D, E như VinFast VF 8, VF 9 để cùng gia đình đi đường trường, du lịch, khám phá những vùng đất mới. Bạn thích cảm giác rộng rãi, thoải mái, an toàn khi ngồi trên chiếc xe của mình. Nhưng bạn cũng biết rằng, đôi khi bạn chỉ muốn đi lại trong thành phố, đi gấp. Bạn muốn có một chiếc xe nhỏ gọn, cơ động, dễ dàng di chuyển trong các con phố đông đúc. Bạn muốn có một chiếc xe điện thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí và không lo hết pin. Vậy thì bạn đã tìm thấy chiếc xe thứ hai hoàn hảo cho gia đình bạn: VinFast VF 3.

Xe nhỏ gọn, cơ động

Những vấn đề về giao thông đô thị giờ đã được giải quyết nhờ vào thiết kế thân xe nhỏ gọn nhưng cao ráo của VF 3. Với kích thước nhỏ, VF 3 dễ dàng di chuyển trong đường hẹp, tìm kiếm nơi đỗ xe và không gặp trở ngại khi giao thông tắc nghẽn. Xe có chiều dài tổng thể khoảng 3.114 mm, 2 cửa bên hông, 1 cửa cốp sau, không gian nội thất tối giản đủ cho 5 người ngồi. Thân xe tạo cảm giác khoẻ khoắn nhờ được trang bị bộ la-zăng có kích thước lên tới 16 inch, tạo khoảng sáng gầm xe lớn, giúp xe dễ dàng di chuyển trên nhiều điều kiện địa hình.

Quãng đường đi 300km

Không chỉ di chuyển một cách linh hoạt trong không gian hạn chế, VF 3 còn mang đến một trải nghiệm lái xe đầy thú vị và nhiều tiện ích. Xe được trang bị động cơ điện và pin có quãng đường di chuyển lên đến 300 km cho một lần sạc. VF 3 cũng được trang bị nhiều tính năng thông minh, an toàn và tiện nghi như các mẫu xe điện của VinFast trước đó.

Tiết kiệm chi phí

Ngoài việc sở hữu một diện mạo nổi bật, VF 3 còn là lựa chọn tiết kiệm với chi phí đầu tư hợp lý. Giá xe được dự đoán trong khoảng 200-300 triệu đồng, cùng với đó chi phí bảo hành xe điện rẻ hơn nhiều so với dòng xe xăng. Với mức giá hợp lý, VF 3 mang đến cho gia đình một phương tiện tiết kiệm cho các chuyến đi hàng ngày.

Hài hòa cho cả gia đình

VF 3 không chỉ phù hợp là một chiếc xe thứ hai trong gia đình, mà còn là biểu tượng của sự tự tin và phong cách. Khi một thành viên trong gia đình cần sử dụng chiếc xe chính cho công việc hoặc những mục đích cá nhân, VF 3 sẽ đáp ứng mọi nhu cầu với sự linh hoạt tuyệt vời. Trải nghiệm thú vị và tiện lợi sẽ là những gì bạn nhận được khi sở hữu VF 3.

Dự kiến, VinFast VF 3 sẽ chính thức nhận đăng ký đặt cọc vào tháng 9/2023 và bàn giao trong quý 3 năm 2024. Với mức giá được dự đoán là dễ tiếp cận với đại đa số người dân, VinFast VF 3 hứa hẹn là lựa chọn di chuyển xanh, thông minh và năng động cho tất cả gia đình.

error: Content is protected !!