VinFast khai trương cửa hàng Berlin, mở rộng mạng lưới tại châu Âu

Rate this post

VinFast khai trương cửa hàng Berlin, mở rộng mạng lưới tại châu Âu

Berlin, Đức, ngày 03/07/2023 – chính thức khai trương cửa hàng tại thành phố Berlin. Đây là cửa hàng VinFast thứ ba tại Đức, khẳng định mục tiêu tiếp tục mở rộng mạng lưới tại Châu Âu.

Cửa hàng mới của VinFast tọa lạc tại trung tâm Berlin, gần Unter den Linden – một trong những đại lộ sầm uất nhất với các biểu tượng nổi tiếng của thành phố như Quảng trường Gendarmenmarkt và Cổng Brandenburg. Không gian cửa hàng được thiết kế theo phong cách hiện đại, lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của kỳ quan thiên nhiên Việt Nam. VinFast Berlin trưng bày các mẫu SUV thuần điện của VinFast, nhằm tăng cường sự hiện diện của thương hiệu trong khu vực.

Tại đây, khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm các công nghệ trên ô tô tiên tiến hàng đầu thị trường của VinFast và khám phá chi tiết nội, ngoại thất ấn tượng của các mẫu xe điện VF 8, VF 9 do studio Pininfarina thiết kế.

Những công nghệ hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng nguồn cảm hứng về “Tương lai của di chuyển”. Bên cạnh đó, các cửa hàng của VinFast sẽ cung cấp trải nghiệm mua sắm O2O (Online-to-Offline) liền mạch nhờ sự kết hợp đa nền tảng của các dịch vụ từ trực tuyến đến trực tiếp, như đăng ký lái thử trên website trước khi đến trải nghiệm sản phẩm tại cửa hàng. Ngoài ra, các dịch vụ hậu mãi vượt trội cũng sẽ mang lại sự an tâm cho khách hàng xuyên suốt quá trình trải nghiệm và sở hữu xe điện VinFast.

berlin-showroom-03

Bà Nguyễn Thanh Thúy, Tổng Giám đốc VinFast tại Châu Âu, cho biết: “Việc mở rộng mạng lưới cửa hàng là một phần quan trọng của chiến lược xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng Châu Âu suốt hành trình trải nghiệm sản phẩm của VinFast. Thêm VinFast Berlin vào bản đồ VinFast Châu Âu là minh chứng rõ ràng cho cam kết mạnh mẽ và sự đầu tư của VinFast trên hành trình thúc đẩy cuộc cách mạng hướng tới di chuyển bền vững trong khu vực.”

VinFast đã khai trương các cửa hàng tại Châu Âu ở Cologne và Oberhausen (Đức); Paris Madeleine, Paris Raspail và Rennes (Pháp); và Amsterdam, Rotterdam (Hà Lan). Các cửa hàng mới dự kiến sẽ được triển khai tại Hamburg, Munich và Frankfurt (Đức), The Hague (Hà Lan) và Nice, Montpellier (Pháp). Các cửa hàng tiếp theo trong hệ thống VinFast Store Châu Âu sẽ được công bố vào cuối năm nay.

——

Về VinFast

VinFast là công ty thuộc Tập đoàn Vingroup với tầm nhìn trở thành thương hiệu xe điện thông minh thúc đẩy và dẫn dắt cuộc cách mạng xe điện toàn cầu. Được thành lập vào năm 2017, VinFast sở hữu tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô hiện đại, có quy mô hàng đầu khu vực đặt tại Hải Phòng, Việt Nam với mức độ tự động hóa lên đến 90%.

Cam kết mạnh mẽ trong sứ mệnh vì một tương lai xanh cho mọi người, VinFast không ngừng sáng tạo để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, thông minh với trải nghiệm khách hàng xuất sắc, cùng chiến lược giá hợp lý để truyền cảm hứng đến khách hàng toàn cầu cùng chung tay cho một tương lai sử dụng xe điện thông minh và bền vững. Tìm hiểu thêm tại: https://vinfastauto.com.

Về Vingroup

Thành lập năm 1993, Vingroup là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu khu vực hoạt động trong 3 lĩnh vực cốt lõi, bao gồm: Công nghệ, Công nghiệp – Thương mại Dịch vụ – Thiện nguyện Xã hội. Tìm hiểu thêm tại: https://www.vingroup.net.

error: Content is protected !!