VinFast Canada chọn Certified Collision Care làm đối tác sửa chữa đồng sơn

Rate this post

VinFast Canada chọn Certified Collision Care làm đối tác sửa chữa đồng sơn

Ontario, Canada, ngày 08/05/2023 (tức 09/05/2023 giờ Việt Nam) – VinFast công bố lựa chọn Certified Collision Care là đối tác chiến lược để điều hành và quản lý Chương trình Sửa chữa Đồng sơn được chứng nhận của VinFast tại Canada. Đây là bước tiếp theo trong việc chuẩn bị hạ tầng dịch vụ, sẵn sàng cho kế hoạch giao xe sắp tới tại thị trường.

Certified Collision Care là mạng lưới lớn nhất Canada của các nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa được chứng nhận. Đây cũng là đơn vị quản lý các Chương trình chứng nhận Dịch vụ sửa chữa Đồng sơn cho các nhà sản xuất quốc tế tại Canada.

Theo nội dung hợp tác, Certified Collision Care sẽ xác định và chứng nhận các trung tâm sửa chữa trong hệ thống của họ đáp ứng các tiêu chuẩn Chương trình Sửa chữa Đồng sơn của VinFast. Các trung tâm này sẽ được liệt kê trên website của VinFast. Chủ xe VinFast trên khắp Canada có thể an tâm lựa chọn dịch vụ từ một trong những trung tâm sửa chữa gần nhất, theo danh sách trên website của VinFast hoặc tại www.autobodylocator.ca

Bà Nguyễn Thị Vân Anh, Tổng Giám đốc VinFast Bắc Mỹ, cho biết: “Hợp tác với Certified Collision Care sẽ giúp VinFast mở rộng mạng lưới trung tâm sửa chữa trên khắp Canada, thúc đẩy cam kết cung cấp dịch vụ hậu mãi xuất sắc cho khách hàng. Chúng tôi cũng tự hào rằng việc bổ sung Chương trình Sửa chữa Đồng sơn của VinFast vào mạng lưới sẽ giúp nâng cao năng lực kỹ thuật và các tiêu chuẩn vận hành kinh doanh của ngành, đặc biệt là cho các nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa xe điện trong hệ thống.”

Ông Leanne Jefferies, Giám đốc Vận hành và Đối tác, CRN Bắc Mỹ, OEC cho biết: “Chúng tôi rất vui được giới thiệu Chương trình Sửa chữa Đồng sơn được chứng nhận của VinFast. Việc đưa thông tin của VinFast vào hệ thống của Certified Collision Care sẽ mang đến cho những đơn vị chuyên sửa chữa xe điện cơ hội để tạo sự khác biệt trên thị trường”.

VinFast đang nhanh chóng phát triển hệ thống cửa hàng và dịch vụ chính hãng tại các thành phố lớn của Canada. Bên cạnh đó, thương hiệu cũng đang thực hiện chiến lược “Kết nối trí tuệ toàn cầu”, xây dựng quan hệ hợp tác với các đối tác hàng đầu Canada nhằm mang đến các giải pháp đa dạng và tối ưu, cũng như sự an tâm cho khách hàng. 781 chiếc xe VF 8 nằm trong lô 1.879 xe xuất khẩu tới Bắc Mỹ đã chính thức rời Việt Nam vào ngày 16/04 và dự kiến sẽ bắt đầu được bàn giao tới khách hàng Canada từ tháng 6.

Các cơ sở sửa chữa quan tâm đến Chương trình Sửa chữa Đồng sơn được chứng nhận của VinFast có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây: www.getVinFastcertified.ca

***

Về VinFast

VinFast – công ty thành viên của Tập đoàn Vingroup – với tầm nhìn trở thành thương hiệu xe điện thông minh thúc đẩy mạnh mẽ cuộc cách mạng xe điện toàn cầu. Được thành lập vào năm 2017, VinFast sở hữu tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô hiện đại, có quy mô hàng đầu khu vực đặt tại Hải Phòng, Việt Nam với mức độ tự động hóa lên đến 90%.

Cam kết mạnh mẽ với sứ mệnh vì một tương lai xanh cho mọi người, VinFast không ngừng sáng tạo mang đến sản phẩm chất lượng đẳng cấp, nền tảng dịch vụ thông minh, trải nghiệm khách hàng, cùng chiến lược giá dành cho tất cả để truyền cảm hứng đến khách hàng toàn cầu cùng chung tay cho một tương lai di chuyển thông minh và một hành tinh phát triển bền vững. Tìm hiểu thêm tại: https://vinfastauto.com.

Về Certified Collision Care

Certified Collision Care là một công ty con thuộc OEC. Sứ mệnh của Chương trình Certified Collision Care là nâng cao năng lực kỹ thuật và tiêu chuẩn vận hành kinh doanh của ngành. Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo mỗi đơn vị sửa chữa được chứng nhận có đủ các công cụ cần thiết để sửa chữa các phương tiện từ những hãng xe tham gia vào mạng lưới đúng cách và an toàn, mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm khác biệt, cũng như cung cấp cơ hội được làm việc trong một môi trường vận hành chuyên nghiệp cho người lao động. Certified Collision Care là mạng lưới các trung tâm sửa chữa được chứng nhận lớn nhất tại Canada và là đơn vị quản lý các Chương trình chứng nhận dịch vụ sửa chữa Đồng sơn tại Canada cho các đơn vị OEM như Mopar (Fiat, Chrysler, Dodge, Jeep, Ram), Ford, Kia, Nissan, INFINITI, Toyota, Lexus, Honda/Acura ProFirst, Hyundai, Genesis, Subaru and VinFast. Tìm hiểu thêm tại: www.certifiedcollisioncare.ca.

error: Content is protected !!