VinFast bàn giao xe cho khách hàng Mỹ

Rate this post

Ngày 1-3 (tức ngày 2-3 giờ Việt Nam), VinFast đã bàn giao 45 chiếc xe VF 8 City Edition đầu tiên cho khách hàng Mỹ tại 9 cửa hàng VinFast Store.

VinFast bàn giao xe cho khách hàng Mỹ - Ảnh 1.

 

Vợ chồng ông James và bà Nicole Wang – một trong những khách hàng đầu tiên nhận xe VinFast VF 8 tại Mỹ – Ảnh: Đ.H.

Sự kiện bàn giao xe đã diễn ra đồng thời tại 9 cửa hàng VinFast Store ở bang California. Ông Gareth Dunsmore, phó tổng giám đốc Khối Kinh doanh & Marketing VinFast Toàn cầu, cho biết tuy lễ bàn giao diễn ra vào ngày giữa tuần nhưng sự kiện vẫn thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng Mỹ.

VinFast bàn giao xe cho khách hàng Mỹ - Ảnh 2.

Những chiếc xe điện VF 8 City Edition chuẩn bị bàn giao tại cửa hàng VinFast Marina Del Rey – Ảnh: Đ.H.

“Chúng tôi rất vui mừng khi các khách hàng nhận xe đều hài lòng với sự lựa chọn của mình, đặc biệt trong số các khách hàng đầu tiên có nhiều người gốc Việt. Đó chính là động lực to lớn để VinFast tiếp tục nỗ lực hoàn thiện để ngày càng tốt hơn, xứng với niềm tin yêu và kỳ vọng của khách hàng”, ông Gareth Dunsmore nhấn mạnh.

Lô xe VF 8 City Edition gồm 999 chiếc đã nhập cảng Mỹ tháng 12-2022. Là phiên bản giới hạn ra mắt thị trường đầu tiên, VF 8 City Edition có các chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng.

Quãng đường di chuyển được chứng nhận bởi EPA của VF 8 City Edition bản Eco là 207 dặm và bản Plus là 191 dặm. Xe tích hợp nhiều tính năng công nghệ hiện đại như hệ thống trợ lái nâng cao (ADAS), bộ ứng dụng tiện ích và giải trí thông minh (Smart Services)… Sau khi đi vào vận hành, mẫu xe này sẽ vẫn tiếp tục được hãng cập nhật phần mềm miễn phí (FOTA) nhằm nâng cấp các tính năng xe và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, đại diện hãng xe hơi Việt cũng khẳng định triết lý lấy khách hàng làm trọng tâm, và áp dụng các chính sách hậu mãi vượt trội trên thị trường như bảo hành 10 năm cho xe và pin, dịch vụ sửa chữa di động, cứu hộ 24/7 cho xe… đảm bảo sự an tâm và tiện ích cho người dùng.

VinFast bàn giao xe cho khách hàng Mỹ - Ảnh 3.

Hai trong số khách hàng đầu tiên nhận xe tại cửa hàng VinFast Berkeley, California – Ảnh: Đ.H.

Cùng với việc bàn giao xe, hãng xe hơi Việt vẫn liên tục tổ chức các chương trình lái thử quy mô lớn trên khắp California để đem đến trải nghiệm thực tế nhất tới cho người dùng.

error: Content is protected !!