Hội VF 8 miền Nam trao yêu thương đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

2.3/5 - (3 bình chọn)

Hội VF 8 miền Nam vừa chung tay trao quà tặng các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động xã hội có ý nghĩa của hội nhóm các chủ xe điện VF 8 lớn nhất khu vực phía Nam.

Trong ngày 04/6, đoàn 81 thành viên Hội VF 8 miền Nam và người thân đi trên 26 xe ô tô điện VF 8 đã đến trao quà tại Trung tâm Nhân đạo Làng Tre (Cẩm Mỹ, Đồng Nai) & Mái Ấm Linh Quang (Xuân Lộc, Đồng Nai). Các chủ xe là thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu, đến từ các tỉnh thành phía Nam như TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ và các tỉnh khác.

Tại mỗi điểm đến, đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi cho các cháu thiếu nhi và trao quà từ thiện tới ban quản lý hai trung tâm xã hội. Cụ thể:

Trung tâm Nhân đạo Làng Tre: đoàn trao 1.000 kg gạo tẻ, 100 kg gạo nếp, 220 phần quà, các thực phẩm thiết yếu và các quà tặng của các thành viên mang theo;

Mái ấm Linh Quang: đoàn trao bếp điện, 500 kg gạo, 100 kg gạo nếp, 100 phần quà, các thực phẩm thiết yếu và các quà tặng của các thành viên mang theo.

Chuyến trao quà tết nhân dịp Tết thiếu nhi 01/6 là một trong những hoạt động gắn kết nổi bật trong năm 2023 của Hội VF 8 miền Nam. Các chủ xe tham gia Hội không chỉ chia sẻ trải nghiệm vận hành xe ô tô điện VinFast mà còn gắn kết, giao lưu, chung tay thực hiện những điều tích cực trong cuộc sống.

Nhu yếu phẩm thiết yếu được đoàn trao tặng
Nhiều hoạt động vui chơi đem tiếng cười cho các cháu

Hàng trăm phần quà trao đến các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn
Đoàn VF 8 miền Nam trước khi xuất phát
26 xe từ các tỉnh thành phía Nam cùng đi chuyến thiện nguyện

error: Content is protected !!