Đổi Vpoint lấy miễn phí các vật phẩm thương hiệu VinFast

Rate this post

Đổi Vpoint lấy miễn phí các vật phẩm thương hiệu VinFast

Đổi điểm Vpoint lấy các vật phẩm gắn thương hiệu VinFast là đặc quyền dành riêng cho chủ xe thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu. Từ tháng 6/2023, toàn bộ thành viên Cộng đồng chính thức được đổi điểm Vpoint để sở hữu các vật phẩm độc đáo. Nhhiều chương trình giảm giá flash-sale cũng sắp được công bố. 

Cách tích điểm Vpoint

Chủ xe ô tô VinFast đăng ký tài khoản trên trang Cộng đồng VinFast Toàn cầu là có cơ hội tích điểm Vpoint. Nếu chưa là thành viên, chủ xe đăng ký chỉ trong ít phút tại đây.

Để tích điểm Vpoint, các thành viên có 3 cách: trả lời khảo sát (25 điểm/khảo sát); giới thiệu chủ xe đăng ký tài khoản thành viên Cộng đồng (50 điểm/lần giới thiệu thành công); giới thiệu bạn bè mua xe ô tô VinFast hoặc mua xe ô tô VinFast thứ hai (VF 5 Plus – 2.000 điểm, VF e34 – 4.000 điểm, VF 8 – 6.000 điểm, VF 9 – 8.000 điểm).

Tổng số điểm tích lũy của thành viên được hiển thị trong tài khoản cá nhân trên trang vinfast.vn. Ngoài việc dùng điểm để xếp hạng VIP và VVIP, từ tháng 6/2023 thành viên đã có thể đổi điểm thưởng lấy quà hoặc vật phẩm gắn thương hiệu VinFast.

Giá trị quy đổi 1 điểm Vpoint bằng 2.500 VNĐ. Ví dụ thành viên có 100 Vpoint, tương đương giá trị 250.000 VNĐ.

Thời gian sắp tới, Cộng đồng VinFast sẽ bổ sung thêm nhiều cách tích điểm cho thành viên. Như vậy, càng hoạt động tích cực trên trang Cộng đồng, thành viên càng tích lũy nhiều điểm. 

Cửa hàng vật phẩm gắn thương hiệu VinFast

Đây là cửa hàng online, có địa chỉ tại đây. Truy cập cửa hàng, thành viên sẽ thấy sản phẩm phụ kiện của VinFast hiện có 15 món. Chiếm gần một nửa là những món đồ thời trang như áo, ô (dù), bình giữ nhiệt… Giá bán của các món đồ này chỉ khoảng vài trăm nghìn đồng.

Danh sách các vật phẩm sẽ được cập nhật thêm trong thời gian tới, dựa trên các gợi ý yêu thích từ thành viên Cộng đồng

Tại cửa hàng online, thành viên nhấp nút TÀI KHOẢN để đăng nhập (sử dụng tài khoản của thành viên trên trang Cộng đồng). Sau khi đăng nhập, thành viên tự do lựa chọn các món vật phẩm muốn sở hữu, nhấp nút THÊM GIỎ HÀNG hoặc nút MUA NGAY.

Tại trang điền thông tin thanh toán, cửa hàng sẽ kết nối số điểm Vpoint. Nếu thành viên muốn sử dụng Vpoint để quy đổi thì nhấp vào lựa chọn ở dòng Vpoint. Hệ thống sẽ tự động quy đổi số Vpoint ra số tiền và trừ vào tổng thanh toán cuối cùng.

Càng sở hữu nhiều điểm Vpoint, cơ hội mua vật phẩm với giá 0 đồng càng cao.

Hình minh họa chỉ với 80 Vpoint, thành viên đã có thể mua bình giữ nhiệt gắn thương hiệu VinFast với giá 0 đồng.

Sau đó, thành viên hoàn tất thông tin nhận hàng, thông tin thanh toán để hoàn tất việc mua vật phẩm.

Hiện nay, trang cửa hàng vật phẩm gắn thương hiệu VinFast đang trong quá trình cập nhật thêm nhiều món đồ phù hợp với thị hiếu của các chủ xe. Các thành viên có thể gợi ý các vật phẩm muốn sở hữu bằng cách bình luận ngay dưới bài viết này, hoặc gửi ý kiến đến tổng đài/email CSKH của VinFast.

Thời gian tới, Cộng đồng VinFast Toàn cầu sẽ triển khai nhiều chương trình flash-sale hấp dẫn dành riêng cho các thành viên. Cơ hội sở hữu vật phẩm với giá thấp nhất (hoặc chỉ cần quy đổi điểm ít nhất) sắp được công bố, các thành viên thường xuyên cập nhật tại vinfast.vn.

Sở hữu ngay các vật phẩm độc đáo của VinFast tại LINK TRUY CẬP NÀY.

error: Content is protected !!