Công bố giải tuần (từ 10/4 đến 16/4) dành cho Hội nhóm dự thi Khoảnh khắc VinFast

Rate this post

Công bố giải tuần (từ 10/4 đến 16/4) dành cho Hội nhóm dự thi Khoảnh khắc VinFast

Trong tuần thứ hai (từ 00h01′ ngày 10/4/2023 đến 23h59′ ngày 16/4/2023), cuộc thi “Khoảnh khắc đáng nhớ cùng VinFast” có thêm 311 bài dự thi từ các thành viên đang tham gia các Hội nhóm chủ xe VinFast trên toàn quốc. 

Các hội nhóm sôi nổi thi đua gửi nhiều bài dự thi, nổi bật là các hội Cộng đồng yêu xe VinFast, Xe điện miền Nam, VinFast Miền Đông, Fadil Hải Phòng…

Nhiều bài dự thi của các hội nhóm chưa đạt tính hợp lệ vì quên chia sẻ trên mạng xã hội, hoặc có chia sẻ nhưng thiếu hashtag theo quy định.

Sau khi đánh giá, tổng kết các bài dự thi, Ban tổ chức công bố Hội nhóm có nhiều bài dự thi hợp lệ nhất tuần qua là:

Hội Fadil Hải Phòng

Ban tổ chức xin chúc mừng Hội Fadil Hải Phòng và sẽ trực tiếp liên hệ với đại diện hội đoạt giải để hướng dẫn các bước nhận giải tiếp theo.

Trong tuần thi thứ ba, Ban tổ chức mong muốn nhận được nhiều bài thi hơn nữa từ các hội nhóm chủ xe trên toàn quốc.

Thành viên dự thi cần đặc biệt chú ý thể lệ, không kêu gọi bình chọn quá 30 lượt trên một dải IP. Bộ phận IT của cuộc thi sẽ loại tất cả những bình chọn không hợp lệ.

Người dự thi cũng cần phải thực hiện bước chia sẻ bài dự thi của mình trên mạng xã hội với đủ bộ hashtag là:  #VinFast #khoanhkhacVinFast #CongdongVinFast.

Các hội nhóm chủ xe VinFast trên toàn quốc có nhiều bài dự thi hợp lệ nhất trong mỗi tuần sẽ thắng giải tập thể tuần trị giá 10.000.000 đồng, và chung cuộc cả tháng sẽ thắng giải tập thể trị giá 20.000.000 đồng.

Ban tổ chức kêu gọi các chủ xe, thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu, cùng toàn thể độc giả yêu mến thương hiệu VinFast đang theo dõi cuộc thi, sẽ tiếp tục hăng hái bình chọn các bài dự thi trong tuần ba. Càng nhiều bình chọn, cơ hội trúng giải may mắn càng cao.

error: Content is protected !!