Công bố giải thưởng tuần 3 Cuộc thi “Khoảnh khắc đáng nhớ cùng VinFast”

5/5 - (6 bình chọn)

Công bố giải thưởng tuần 3 Cuộc thi “Khoảnh khắc đáng nhớ cùng VinFast”

Trong tuần thi thứ 3, số lượng bài dự thi “Khoảnh khắc đáng nhớ cùng VinFast” tăng hơn 1.000 bài. Các bài trong top bình chọn cao đều có số bình chọn hợp lệ. 

Cụ thể, từ 00h01′ ngày 17/4/2023 đến 23h59′ ngày 23/4/2023, cuộc thi nhận thêm 1.129 bài dự thi từ các chủ xe trên toàn quốc. Tổng số lượng bài thi tích lũy đến hết tuần thứ ba là 1.731 bài.

Các chủ xe, thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu tiếp tục hăng say chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ cùng VinFast. Đến sáng 25/4, cuộc thi có 1.839 bài dự thi, tương đương VinFast góp thêm 1.839 cây xanh vào quỹ trồng rừng.

Tuy chưa may mắn kêu gọi được số bình chọn cao, có rất nhiều bài dự thi để lại nhiều cảm xúc, thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Một số bài tiêu biểu như: VinFast Fadil cùng niềm đam mê xê dịch, tác giả Vi Văn Thủy; Chinh phục tuyến Sài Gòn-Nha Trang với chiếc xe điện đầu tiên VinFast VFe34, tác giả Nguyên Văn Hiệp; Giấu Vợ và Gia đình mua xe Fadil và cái kết bất ngờ, tác giả Lê Tùng; Xe Điện VF8! Gì đó rất mới mẻ đầy thú vị và đầy lỗi…, tác giả Đỗ Điệp…

Sau khi tổng kết, Ban tổ chức công bố 11 bài dự thi trúng giải tuần ba (từ 00h01′ ngày 17/4/2023 đến 23h59′ ngày 23/4/2023, bình chọn cao và có chia sẻ trên mạng xã hội theo quy định):

01 giải nhất tuần, trị giá 15.000.000 đồng

√ VINFAST KHÔNG CHỈ LÀ MỘT CHIẾC XE!!!!!!!!!

10 giải khuyến khích tuần, trị giá 3.000.000 đồng/giải

√ Hãy đi để cảm nhận!

√ Vk 1 rước vk 2 về dinh

√ VinFast Lux A2.0 là mẫu sedan sang trọng thương hiệu Việt

√ Đi xe Vinfast gắn kết 3 miền!

√ Chúc VinFast Vươn tầm Thế giới – Vang danh Việt Nam

√ Lái xe VinFast LuxA – Khám phá thiên nhiên, tận hưởng sự thoải mái

√ Khoảnh khắc VinFast của tôi

√ Câu chuyện Thiện Nguyện cùng anh em Hội VinFast Bình Dương

√ Niềm tin của người tiên phong.

√ Điều ước đã thành hiện thực.

04 khán giả bình chọn may mắn

Càng tham gia bình chọn nhiều, người bình chọn càng có nhiều cơ hội quay số trúng giải này. Ban tổ chức sử dụng hình thức quay số ngẫu nhiên để chọn ra 04 tài khoản bình chọn trúng giải bình chọn may mắn. Giải thưởng trị giá 1 triệu đồng/giải.

√ thanhhangmt94@gmail.com

√ thutravtv1@gmail.com

√ hoangnhanle9@gmail.com

√ Khanhlk6696@gmail.com

Thông báo trúng giải

Để thuận tiện công tác trao giải, Ban tổ chức sẽ liên hệ tới từng người dự thi, khán giả bình chọn may mắn trúng giải thông qua số điện thoại.

Người dự thi, khán giả bình chọn may mắn vui lòng chủ động theo dõi điện thoại để nhận thông báo trúng giải và các hướng dẫn nhận giải.

Tuần thi cuối cùng (từ 00h01′ ngày 24/4/2023 đến 23h59′ ngày 02/5/2023)

Trong tuần thi về đích này, Ban tổ chức mong muốn nhận được nhiều bài thi hơn nữa, như các bài thi chia sẻ khoảnh khắc trải nghiệm dịch vụ hậu mãi của VinFast, trải nghiệm sử dụng tính năng công nghệ trên xe VinFast…

Người dự thi cần đặc biệt chú ý thể lệ, không kêu gọi bình chọn quá 30 lượt trên một dải IP. Bộ phận IT của cuộc thi sẽ loại tất cả những bình chọn không hợp lệ. 

Người dự thi cũng cần phải thực hiện bước chia sẻ bài dự thi của mình trên mạng xã hội với đủ bộ hashtag là:  #VinFast #khoanhkhacVinFast #CongdongVinFast. 

Các hội nhóm chủ xe VinFast trên toàn quốc có nhiều bài dự thi hợp lệ nhất trong mỗi tuần sẽ thắng giải tập thể tuần trị giá 10.000.000 đồng, và chung cuộc cả tháng sẽ thắng giải tập thể trị giá 20.000.000 đồng.

Ban tổ chức kêu gọi các chủ xe, thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu, cùng toàn thể độc giả yêu mến thương hiệu VinFast đang theo dõi cuộc thi, sẽ tiếp tục hăng hái bình chọn các bài dự thi trong tuần hai. Càng nhiều bình chọn, cơ hội trúng giải may mắn càng cao.

Cuộc thi “Khoảnh khắc đáng nhớ cùng VinFast” do VinFast và ZingNews đồng tổ chức nhằm tôn vinh những phút giây kỷ niệm đáng nhớ cùng xe ô tô và dịch vụ VinFast. Giải thưởng cao nhất là chuyến du lịch châu Âu dành cho gia đình 4 thành viên, hứa hẹn mang đến cho người chiến thắng những trải nghiệm tuyệt vời.

Ban tổ chức thấu hiểu mỗi chủ xe ô tô VinFast đều có những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống của mình. Đó có thể là những kỷ niệm vui tươi, những thử thách khó khăn, những trải nghiệm đầy cảm xúc và VinFast tự hào khi là một phần trong những khuôn hình tràn ngập sắc màu đó.

Cuộc thi đang diễn ra sôi nổi trên trang https://khoanhkhac.vinfast.vn/, kết thúc nhận bài thi đến hết ngày 02/5/2023.

error: Content is protected !!