Công bố giải thưởng tuần 1 Cuộc thi “Khoảnh khắc đáng nhớ cùng VinFast”

Rate this post

Công bố giải thưởng tuần 1 Cuộc thi “Khoảnh khắc đáng nhớ cùng VinFast”

Ban tổ chức Cuộc thi “Khoảnh khắc đáng nhớ cùng VinFast” công bố 11 tác phẩm dự thi đoạt giải thưởng tuần một và 04 giải khán giả bình chọn may mắn.

Trong tuần thứ nhất (từ 00h01′ ngày 03/4/2023 đến 23h59′ ngày 09/4/2023), Cuộc thi đã thu hút 247 bài dự thi từ các chủ xe trên toàn quốc. Với mỗi bài dự thi, VinFast góp thêm một cây xanh vào quỹ trồng rừng.

Các tác phẩm dự thi có nội dung cuốn hút, chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc sống gắn với xe ô tô VinFast.

Nhiều bài thi được bình chọn cao và chia sẻ trên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm yêu mến của người dùng đối với câu chuyện, khoảnh khắc dự thi và thương hiệu VinFast.

Cuộc đua lọt Top 11 những bài được bình chọn cao đã diễn ra sôi nổi, hăng hái. Tuy nhiên, một số người dự thi đã kêu gọi bình chọn với cả những bạn bè, người thân trên mạng xã hội có IP ở nước ngoài, hoặc có tài khoản bình chọn đăng ký ở nước ngoài (thể lệ cuộc thi yêu cầu chỉ IP Việt Nam).

Theo đúng thể lệ cuộc thi đã công bố, Ban tổ chức tiến hành loại trừ các bình chọn không đúng thể lệ, gồm:

– Các bình chọn từ các tài khoản đăng ký ở nước ngoài, từ các dải IP nước ngoài;

– Mỗi dải IP chấp nhận không quá 30 bình chọn (vượt hơn 30 sẽ loại trừ);

– Thể lệ quy định bài thi không quá 250 từ (nên có thể nhỉnh hơn 250 chữ). Các bài lọt top 11 hợp lệ đều có số từ không vượt quá quy định.

Ban tổ chức công bố 11 bài dự thi trúng giải tuần một (từ 00h01′ ngày 03/4/2023 đến 23h59′ ngày 09/4/2023, bình chọn cao và có chia sẻ trên mạng xã hội theo quy định):

01 giải nhất tuần, trị giá 15.000.000 đồng

√ Câu chuyện có thật là mình đã bõ ý định mua Camry 2.5Q để lấy LuxA Full

10 giải khuyến khích tuần, trị giá 3.000.000 đồng/giải

√ Dã Ngoài Kỳ Thường cùng team Vinfast Fadil Hải Phòng

√ Vinfast Fadil và những người bạn

√ Trải nghiệm xe điện – thể hiện phong cách

√ Cùng VF8 đến các vùng núi với bà con dân tộc!

√ NIỀM TIN VÀ TIÊN PHONG TRẢI NGHIỆM VINFAST LUX A

√ Đi xe Vinfast – Sự trải nghiệm tuyệt vời

√ Kỉ niệm bánh xe trượt xuống ruộng lúa – Fadil VinFast

√ Kỷ niệm không bao giờ nhạt phai cùng xe VinFast

√ Dòng thời gian tham gia các sự kiện cùng Vinfast

√ Khi tình yêu đủ lớn

Ngoài những bài dự thi kêu gọi nhiều bình chọn nói trên, cuộc thi ghi nhận rất nhiều bài dự thi có nội dung sâu sắc, ý nghĩa, như: Khoảnh khắc VinFast – Khoảnh khắc cuộc đờiLựa chọn mua xe điện Vinfast là quyết định khó khăn nhất của tôiSẽ mãi là xe điện VINFAST;…

04 khán giả bình chọn may mắn

Ban tổ chức sử dụng hình thức quay số ngẫu nhiên để chọn ra 04 tài khoản bình chọn trúng giải bình chọn may mắn. Giải thưởng trị giá 1 triệu đồng/giải.

  • nam131618@gmail.com
  • Thanhluanhp1982@gmail.com
  • Nguyenquanghuy6599@gmail.com
  • tiennutrongtranh_hongvan199@yahoo.com
Vinh danh Top 3 thành viên có nhiều bài dự thi

Ban tổ chức vinh danh Top 3 thành viên có nhiều bài dự thi nhất trong tuần một – đóng góp nhiều cây xanh cho khu rừng VinFast, góp phần thúc đẩy lối sống xanh.

  • Bùi Duy Hoàn (9 bài)
  • Dương Văn Huân (7 bài)
  • Phạm Thanh Đông (5 bài)

Thành viên Phạm Thanh Đông chia sẻ mục đích anh tham gia cuộc thi là nhằm lan tỏa cảm xúc, trải nghiệm tốt của anh với sản phẩm, dịch vụ của VinFast. Anh luôn mong muốn ngày càng có nhiều người Việt Nam tin dùng xe ô tô VinFast, đặc biệt là xe điện.

Thông báo trúng giải

Để thuận tiện công tác trao giải, Ban tổ chức sẽ liên hệ tới từng người dự thi, khán giả bình chọn may mắn trúng giải thông qua tài khoản diễn đàn Cộng đồng/hoặc email cung cấp khi dự thi/bình chọn.

Người dự thi, khán giả bình chọn may mắn vui lòng chủ động kiểm tra tài khoản diễn đàn Cộng đồng vinfast.vn để nhận thông báo trúng giải và các hướng dẫn nhận giải.

Tuần thi thứ hai (từ 00h01′ ngày 10/4/2023 đến 23h59′ ngày 16/4/2023)

Trong tuần thi thứ hai, Ban tổ chức mong muốn nhận được nhiều bài thi hơn nữa, như các bài thi chia sẻ khoảnh khắc trải nghiệm dịch vụ hậu mãi của VinFast, trải nghiệm sử dụng tính năng công nghệ trên xe VinFast…

Các hội nhóm chủ xe VinFast trên toàn quốc có nhiều bài dự thi hợp lệ nhất sẽ thắng giải tập thể trị giá 20.000.000 đồng.

Ban tổ chức kêu gọi các chủ xe, thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu, cùng toàn thể độc giả yêu mến thương hiệu VinFast đang theo dõi cuộc thi, sẽ tiếp tục hăng hái bình chọn các bài dự thi trong tuần hai. Càng nhiều bình chọn, cơ hội trúng giải may mắn càng cao.

Cuộc thi “Khoảnh khắc đáng nhớ cùng VinFast” do VinFast và ZingNews đồng tổ chứcnhằm tôn vinh những phút giây kỷ niệm đáng nhớ cùng xe ô tô và dịch vụ VinFast. Giải thưởng cao nhất là chuyến du lịch châu Âu dành cho gia đình 4 thành viên, hứa hẹn mang đến cho người chiến thắng những trải nghiệm tuyệt vời.

Ban tổ chức thấu hiểu mỗi chủ xe ô tô VinFast đều có những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống của mình. Đó có thể là những kỷ niệm vui tươi, những thử thách khó khăn, những trải nghiệm đầy cảm xúc và VinFast tự hào khi là một phần trong những khuôn hình tràn ngập sắc màu đó.

Cuộc thi đang diễn ra sôi nổi trên trang https://khoanhkhac.vinfast.vn/, kết thúc nhận bài thi đến hết ngày 02/5/2023.

CLICK THAM GIA NGAY

error: Content is protected !!