Chi tiết đặc quyền ưu đãi “Tự hào quê hương Hà Tĩnh”

Rate this post

Chi tiết đặc quyền ưu đãi “Tự hào quê hương Hà Tĩnh”

Với mong muốn tri ân người dân Hà Tĩnh đã và đang đồng hành cùng VinFast – thương hiệu xe điện của người Việt trong hành trình tạo nên những kỳ tích toàn cầu, VinFast dành tặng người dân và doanh nghiệp Hà Tĩnh chương trình đặc quyền ưu đãi khi mua xe máy điện, ô tô điện của VinFast trước thềm năm mới Giáp Thìn – 2024.

Theo chương trình thì người dân Hà Tĩnh và doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh sẽ được hưởng mức ưu đãi đến 7% khi mua ô tô điện và 12% khi mua xe máy điện VinFast.

Với tôn chỉ đặt khách hàng làm trọng tâm, VinFast cam kết mang đến cho khách hàng những gía trị cùng trải nghiệm vượt trội. Chương trình “Tự hào quê hương Hà Tĩnh” là cơ hội tuyệt vời để khách hàng dễ dàng sở hữu những chiếc xe VinFast chất lượng tốt với thiết kế tinh tế, công nghệ hiện đại, vận hành thông minh; cùng mức giá rất tốt cho chất lượng và công nghệ tương đương xe hạng sang; đi kèm một chế độ hậu mãi, bảo hành cực tốt – số một trên thị trường.

Theo tính toán của khách hàng đã tham gia vào chương trình, mức ưu đãi tối đa có thể lên tới 161 triệu đồng/xe, là mức hỗ trợ tuyệt vời để người dân Hà Tĩnh dễ dàng sở hữu xe VinFast vi vu trong dịp Tết Nguyên Đán tới đây.

Chi tiết chương trình “Tự hào quê hương Hà Tĩnh”:

  1. Thời gian áp dụng: Từ 21/01/2024 đến hết 05/02/2024 (khách hàng xuất hóa đơn chậm nhất ngày 05/02/2024).
  2. Đối tượng áp dụng: Khách hàng là cá nhân có địa chỉ thường trú (căn cứ theo CMND/CCCD) tại Hà Tĩnh, hoặc khách hàng doanh nghiệp có ĐKKD tại Hà Tĩnh.
  3. Chính sách: Giảm trực tiếp vào giá mua xe (xe mua pin và xe thuê pin) cho khách hàng mua xe theo từng dòng xe như sau:

STT

Dòng xe

Mức ưu đãi

1

VF e34, VF 8, VF 9 (6 chỗ)

7%  và tặng 3 năm sạc pin miễn phí tại các trạm sạc VinFast

2

VF 6 Plus (trừ màu trắng)

6% và tặng 3 năm sạc pin miễn phí tại các trạm sạc VinFast

3

VF 5

5% và tặng 3 năm sạc pin miễn phí tại các trạm sạc VinFast

4

Các dòng xe máy điện

12%

  1. Điều kiện chung:
  • 2.000 xe ô tô điện và 2.000 XMĐ đầu tiên được thanh toán 100% và xuất hóa đơn trong thời gian diễn ra sự kiện “Tự hào quê hương Hà Tĩnh 2024”.
  • Mỗi khách hàng được mua tối đa 2 xe ô tô điện và 2 XMĐ.
  • Khách hàng cá nhân có địa chỉ thường trú (căn cứ trên căn cước công dân) tại Hà Tĩnh, hoặc khách hàng doanh nghiệp có Đăng ký kinh doanh tại Hà Tĩnh.
  • Khách hàng phải đăng ký xe với biển kiểm soát thuộc tỉnh Hà Tĩnh. Đối với ô tô điện, sau khi XHĐ, khách hàng thực hiện ký “Giấy đề nghị mượn xe đi đăng ký” (theo mẫu được ban hành).
  • Sau khi khách hàng nộp lại Bản công chứng biên lai nộp thuế trước bạ và photo giấy hẹn đăng ký, hoặc bản công chứng đăng ký xe, SR/NPP sẽ chính thức bàn giao xe cho khách hàng.

Bảng chính sách ưu đãi Tự hào quê hương Hà Tĩnh

Để được hưởng ưu đãi đặc quyền này, quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ qua hotline 1900 23 23 89 hoặc đến với showroom hoặc đại lý gần nhất của VinFast.

error: Content is protected !!