Cảm nhận về VF 6 sau trải nghiệm lái thử tại nhà máy VinFast

Rate this post

Ngày 27/10, trong chương trình tham quan nhà máy VinFast (Hải Phòng), thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu đã được trải nghiệm lái thử mẫu xe VF6 đang được quan tâm nhất hiện nay. 

Ngoài hoạt động tham quan 3 phân xưởng sản xuất chính, đoàn các thành viên Cộng đồng còn tham quan khu đường lái thử ADAS trong khuôn viên nhà máy. Tại đây có đầy đủ địa hình như: dốc cao, hầm tối, đường zic zắc, vật cản… Các thành viên phấn khích lái thử VF 6 với tốc độ cao nhất.

Sau lái thử, anh Nguyễn Trung Vinh (Hà Nội) không giấu đi niềm phấn khởi: “VF 6 là dòng xe tôi mong chờ nhất bởi sự phù hợp về giá cả cũng như nhu cầu sử dụng. Xe đi rất êm, nhẹ nhàng, tôi cảm thấy xe điện VinFast cũng tương xứng chất lượng với các hãng đến từ châu Âu. Tôi quyết định sẽ ký cọc ngay chiều nay sau khi kết thúc chuyến tham quan này!”.

Cùng đánh giá cao mẫu xe này, anh Phan Mạnh Hùng (Hà Nội) chia sẻ: “Đây là một chiếc xe có kích cỡ nhỏ gọn, rất phù hợp với nhu cầu di chuyển thường xuyên trong nội đô của nhà tôi. So với những xe khác thì VF 6 cách âm khá tốt kể cả khi đi tốc độ cao.”

Trong khi đó, anh Minh Thông (Quảng Ninh) nhận xét: “VF 6 vẫn phát huy được những ưu điểm của xe điện VinFast: cảm giác lái mượt mà, ngoại hình cân đối, giảm bớt khí thải xăng dầu, khói bụi, đặc biệt là luôn đi đầu trong việc phát triển và ứng dụng những tính năng công nghệ thông minh phục vụ người lái”.

Chị Phạm Thanh Hoài (Hà Nội) hào hứng: “Lái thử xe VF 6 phải nói là chế độ Sport tăng tốc như máy bay cất cánh. Cảm giác lái êm ái mượt mà trên từng chặng đường.”

Ngoài ra, những thành viên khác cũng chia sẻ mong muốn được sở hữu chiếc xe VF 6 cho riêng mình sau trải nghiệm lái thử đầy thỏa mãn.

Sau chương trình tham quan nhà máy và lái thử VF 6 đã có nhiều thành viên đặt cọc mua mẫu xe này, như các anh Trung Vinh, anh Văn Quyền, anh Đỗ Lân, anh Sỹ Hiển…

Tham quan nhà máy VinFast là trải nghiệm đặc quyền dành riêng cho các chủ xe là thành viên Cộng đồng VinFast. Đây cũng là dịp các thành viên Cộng đồng giao lưu, gắn kết và chia sẻ những kiến thức sử dụng xe thực tế của mình.

error: Content is protected !!