Ấn tượng trải nghiệm tham quan Nhà máy VinFast

Rate this post

Ấn tượng trải nghiệm tham quan Nhà máy VinFast

Ngày 28/8, đoàn 60 thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu đã cùng trải nghiệm tham quan Nhà máy VinFast tại Hải Phòng. Đây là chương trình đặc quyền dành cho thành viên Cộng đồng, với nguyên tắc đăng ký sớm và được VinFast đài thọ chi phí xe chung, tiệc trà, ăn trưa.

Chương trình trải nghiệm tham quan Nhà máy VinFast mở cổng đăng ký chiều 21/8/2023 và chỉ sau 2 tiếng đồng hồ, các thành viên đã đăng ký kín chỗ tham gia. Các anh chị chủ xe từ khắp mọi miền đất nước mong muốn được tham quan Tổ hợp sản xuất ô tô hiện đại hàng đầu Đông Nam Á.

Vợ chồng anh Phạm Thanh Đông là hai thành viên đến từ nơi xa nhất – tỉnh Bạc Liêu; anh Trần Văn Đỉnh và vợ cùng lái xe VF 9 đi 2 ngày từ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu để kịp sáng 28/8 đến nhà máy. Trong khi thành viên Lê Thị Diệu Hằng cùng chồng và thành viên Lý Xuân Ngọc cùng vợ bay từ Đà Nẵng.

Các thành viên xuất phát từ Hà Nội đi xe chung do Ban tổ chức sắp xếp. Các thành viên còn lại tự túc xe cá nhân. Dù thời tiết sáng 28/8 có mưa lớn nhưng đa số các thành viên vẫn hứng khởi lên đường.

Tại Nhà máy, đoàn 60 thành viên đã được Cộng đồng VinFast đón tiếp chu đáo, mời tiệc trà giao lưu. Các anh chị nghe giới thiệu về kế hoạch hoạt động các tháng cuối năm của Cộng đồng, cùng các đặc quyền chỉ dành riêng cho thành viên.

Trong chương trình, đại diện Vinbigdata giới thiệu về công nghệ trợ lý ảo VinFast với những cải tiến mới nhất, giúp “cô nàng Vivi” trả lời nhanh hơn, có thêm nhiều khả năng điều khiển hơn.

Sau đó, đoàn tham quan 3 phân xưởng tại Nhà máy là phân xưởng dập, phân xưởng láp ráp và nhà máy đóng gói pin. Tại các điểm tham quan, đại diện nhà máy đã giới thiệu chi tiết các hoạt động sản xuất hiện đại, đẳng cấp thế giới.

Lần đầu tiên trực tiếp chứng kiến quy trình sản xuất ra xe ô tô VinFast, nhiều thành viên bày tỏ sự ấn tượng và tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng sản phẩm của VinFast.

Kết thúc chương trình tham quan, Cộng đồng mời đoàn dùng bữa trưa với các món hải sản địa phương đảo Cát Hải. Các thành viên gặp gỡ, giao lưu trong không khí thân tình. Xe đưa đoàn về Hà Nội trong chiều 28/8, kết thúc chuyến tham quan thành công tốt đẹp.

Tham quan Nhà máy VinFast là trải nghiệm đặc quyền dành riêng cho các chủ xe là thành viên Cộng đồng VinFast. Bất kỳ thành viên nào có nhu cầu tham quan đều dễ dàng đăng ký tham gia tại trang vinfast.vn (mỗi tháng một chuyến).

error: Content is protected !!