30/8 là hạn chót ký phụ lục mua lại xe ô tô điện VinFast đã qua sử dụng sau 5 năm

Rate this post

30/8 là hạn chót ký phụ lục mua lại xe ô tô điện VinFast đã qua sử dụng sau 5 năm

Sau 05 năm sử dụng, nếu khách hàng có nhu cầu bán lại xe ô tô điện do VinFast sản xuất thì VinFast sẽ mua lại hoặc chỉ định bên thứ ba mua lại. Hạn chót để khách hàng ký thỏa thuận này với VinFast là trước ngày 31/8/2023.

Tháng 5/2023, VinFast thông báo chính sách Chính sách mua lại xe ô tô điện VinFast đã qua sử dụng sau 5 năm đến Quý khách hàng. Chi tiết chính sách xem tại đây và thông báo hạn chót trước ngày 31/8/2023 xem tại đây.

Nội dung chính sách như sau:

1. Đối tượng áp dụng: Tất cả Khách hàng đặt mua xe ô tô điện VinFast trước ngày 01/01/2025.
2. Chính sách chi tiết:
a. Sau 05 năm sử dụng, nếu khách hàng có nhu cầu bán lại xe ô tô điện do VinFast sản xuất thì VinFast sẽ mua lại hoặc chỉ định bên thứ ba mua lại với giá mua lại được xác định theo công thức sau đây:

Giá mua lại = Tỷ lệ giá trị còn lại sau 05 năm x Giá trị tính

Trong đó:

table-1

(*) Thời hạn 05 năm sử dụng tính từ ngày xuất hóa đơn.

“Giá trị tính” là giá khách hàng mua xe từ VinFast hoặc nhà phân phối/đại lý chính hãng của VinFast theo giá trị trước thuế trên hóa đơn trừ (-) đi tổng giá trị của các phiếu mua hàng (voucher) do VinFast hoặc các đối tác của VinFast phát hành (vd: Voucher VinFirst, Voucher Vinhomes, Voucher Sống Xanh v.v.) bao gồm nhưng không giới hạn các chính sách khuyến mại khác mà khách hàng đã được hưởng tại thời điểm mua xe.

VD như sau: VFe34 giá mới là 710 triệu đồng, trừ đi 190 triệu đồng Voucher VinFirst và 30 triệu đồng voucher Sống Xanh chính chủ (nếu có áp dụng) thì giá dùng để tính sẽ là 490 triệu đồng.

table-2

b. Các điều kiện áp dụng:
i. Xe chính chủ mua từ VinFast hoặc nhà phân phối/đại lý chính hãng của VinFast, chưa mua đi bán lại.
ii. Xe không dùng cho mục đích kinh doanh dịch vụ vận tải, dịch vụ taxi, dịch vụ cho thuê phương tiện.
iii. Trong suốt 05 năm, không có năm nào số km sử dụng vượt quá 35.000 km.
iv. Xe được bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa chính hãng đúng theo quy định của nhà sản xuất.
v. Xe vẫn còn trong tình trạng vận hành tốt, không đâm đụng hay sửa chữa lớn, không bị thủy kích.
vi. Khách hàng đã gửi yêu cầu VinFast mua lại xe trong thời hạn không quá 90 ngày, kể từ ngày hết thời hạn 05 năm nêu trên.
c. Lưu ý khác:
i. VinFast sẽ thực hiện mua lại sau khi các bộ phận kinh doanh/kỹ thuật của VinFast kiểm tra và xác nhận các điều kiện áp dụng, tình trạng xe theo đúng quy định nêu trên.
ii. VinFast cũng có thể lựa chọn phương án bù chi phí cho khách hàng trong trường hợp xe đủ điều kiện áp dụng nhưng VinFast không ưu tiên mua lại hoặc không chỉ định bên mua lại và khách hàng phải bán lại cho bên thứ ba độc lập theo giá thị trường nhưng giá giao dịch thấp hơn giá mua lại của VinFast được tính toán theo công thức nêu trên.
iii. Khách hàng vui lòng liên hệ với Showroom của VinFast gần nhất để hoàn tất các thủ tục cần thiết để được hưởng chính sách này.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ Showroom/Nhà Phân Phối của VinFast để hoàn tất ký Thỏa thuận về việc mua lại xe ô tô điện trước ngày 31/08/2023 để được hưởng chính sách này.

error: Content is protected !!